Các cách Móc Hoa Bằng Len Đơn Giản Năm 2024

3 Cách Móc Hoa Bằng Len Đơn Giản Năm 2024
Các cuộn móc len đa sắc - Tiệm Móc Len
Các cuộn móc len đa sắc – Tiệm Móc Len

Với những sản phẩm Handmade, chúng ta mang trong mỗi đường nét, mỗi sợi len những cảm xúc chân thành, sự tỉ mỉ và đam mê. Không có gì tuyệt vời hơn khi những người thân yêu, bạn bè hay những người đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta nhận được những món quà đặc biệt như thế. Trong bài viết này, Tiệm Móc Len sẽ chia sẻ với bạn 3 Cách Móc Hoa Bằng Len Đơn Giản Năm 2024, mà ai cũng có thể tự làm tại nhà. Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình sáng tạo này. Let’s go!!

1, Cách móc hoa tulip bằng len

Hoa Tulip là loại hoa đơn giản nhất mà bạn có thể thử khi tìm hiểu các cách móc hoa bằng len đơn giản. Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị dụng cụ móc và màu len phù hợp, sau đó bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Dưới đây là các bước cơ bản:

 1. Chuẩn bị: Chọn một sợi len màu tương tự như hoa tulip. Đồng thời, hãy chuẩn bị một kim móc và một ít bông gòn để làm phần hoa được bồng bềnh và xinh xắn hơn.
 2. Móc cuống hoa: Bắt đầu từ đáy hoa, móc một hàng móc theo chiều dọc để tạo cuống hoa. Hãy đảm bảo độ dài phù hợp để sau đó bạn có thể thêm cánh hoa.
 3. Móc cánh hoa: Tiếp theo, móc một số cánh hoa bằng cách sử dụng các điểm móc. Tạo ra từ 4 đến 6 cánh hoa và xếp chúng xung quanh cuống hoa.
 4. Hoàn thiện: Cuối cùng, thêm một ít bông gòn vào cuống hoa để tạo hiệu ứng thêm sự thật và tạo độ đàn hồi cho hoa tulip.
Cách móc hoa Tulip bằng len đơn giản - Tiệm Móc Len
Cách móc hoa bằng len đơn giản – Tiệm Móc Len

 

2, Cách móc hoa hồng bằng len

Tiếp theo, hãy tạo ra những bông hoa hồng đẹp mắt bằng len. Dưới đây là các bước để bạn có thể làm:

 1. Chuẩn bị: Lựa chọn một sợi len phù hợp với màu sắc của hoa hồng. Ngoài ra, hãy chuẩn bị kim móc, bông gòn và dây móc.
 2. Móc cuống hoa: Bắt đầu từ đáy hoa, móc một hàng móc theo chiều dọc để tạo cuống hoa. Hãy đảm bảo độ dài phù hợp để sau đó bạn có thể thêm cánh hoa.
 3. Móc cánh hoa: Tiếp theo, móc các cánh hoa bằng cách sử dụng các điểm móc. Bạn có thể tạo ra từ 5 đến 7 cánh hoa và xếp chúng xung quanh cuống hoa.
 4. Tạo hình hoa: Sử dụng bông gòn và dây móc để tạo hình hoa hồng. Móc từng chi tiết nhỏ, bao gồm cánh hoa và lá, để tạo ra một bông hoa hồng tự nhiên.
Cách móc hoa hồng bằng len đơn giản - Tiệm Móc Len
Cách móc hoa hồng bằng len đơn giản – Tiệm Móc Len

3, Cách móc hoa lavender bằng len

Cuối cùng, hãy khám phá cách tạo ra những bông hoa lavender thơm ngát bằng len:

 1. Chuẩn bị: Lựa chọn một sợi len có màu sắc giống hoa lavender. Đồng thời, hãy chuẩn bị kim móc, bông gòn và dây móc.
 2. Móc cuống hoa: Bắt đầu từ đáy hoa, móc một hàng móc theo chiều dọc để tạo cuống hoa. Đảm bảo độ dài phù hợp để sau đó bạn có thể thêm cánh hoa.
 3. Móc cánh hoa: Tiếp theo, móc các cánh hoa bằng cách sử dụng các điểm móc. Tạo ra từ 4 đến 6 cánh hoa và xếp chúng xung quanh cuống hoa.
 4. Hoàn thiện: Cuối cùng, sử dụng bông gòn để tạo ra những đầu hoa nhỏ và thêm chúng vào cuống hoa. Điều này sẽ tạo hiệu ứng mềm mại và mang lại hương thơm như hoa lavender thật sự.
Cách móc hoa Lavender bằng len đơn giản - Tiệm Móc Len
Cách móc hoa Lavender bằng len đơn giản – Tiệm Móc Len

Qua bài viết này, Tiệm Móc Len đã giúp bạn khám phá thêm được 3 cách móc hoa bằng len đơn giản mà bạn có thể làm ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ sau đó làm theo các bước hướng dẫn và tạo ra những bông hoa xinh xắn để trang trí và làm quà tặng người thân của mình. Chúc bạn thành công!

———————————————————————————————————

Để liên hệ và biết thêm thông tin, bạn có thể ghé thăm:
✨ Website: tiemmoclen.com
✨ Instagram: @tiemmoclen
✨ Fanpage: Tiệm Móc Len
💌 Đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình ngay để được tư vấn và đặt hàng. Chúng mình luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Giỏ hàng của bạn
  Giỏ của bạn trống trơn, hãy mua thêmQuay trở lại cửa hàng